DARKSPELL หนังมนต์ดำสุดสยองสปอยหนังผีแห่งปี 2021

คุณเคยมีความเชื่อเรื่องคุณไสยมนต์ดำหรือไม่ คำถามเหล่านี้คงจะเคยวนเวียนอยู่ในหัวของใครบางคนอยู่อย่างแน่นอนเพราะในอดีตนั้นเราโตมากับความเชื่อเช่นเดียวกับในหนังเรื่อง DARKSPELL ซึ่งจัดเป็นหนังผีน่ากลัวแห่งปี 2021 ที่เพิ่งเปิดตัวมาในปีนี้ โดยหนังเรื่อง DARK SPELL นี้เป็นหนังของทางรัสเซีย บอกเลยว่าความน่ากลัวของเขานั้นการันตีความน่ากลัวระดับ 5 ดาวเลยทีเดียวค่ะ ได้ฟังแบบนี้แล้ววันนี้นัดเขียนจึงอยากจะเอาหนังเรื่อง DARK SPELL ที่ได้ร่ำลือกันว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังมนต์ดำมีความน่ากลัวเป็นอย่างมาก มาแนะนำให้กับบรรดาคอหนังสยองขวัญของทางเว็บไซต์เราได้รับชมความสนุกสยองกันแบบชิดติดกันเลยค่ะ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ  รีวิว…DARKSPELL สำหรับการเปิดหนังเรื่อง DARK SPELL ซึ่งเป็นหนังผีน่ากลัวที่สุดในปี 2021 นี้จากทางรัสเซียก็เริ่มมาจาก เซนย่า ตัวละครเอกของเรื่องนี้เธอทำอาชีพเป็นช่างตัดเย็บเสื้อผ้า แต่แล้วเธอก็มีปัญหากับสามีของเธอ Monster-In-Law…

GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี พบกับหนังใหม่ล่าสุดที่มาแรงในปี 2021

บนโลกนี้มีการทดลองอย่างมากมายจากหลายประเทศ โดยการทดลองแต่ละประเภทนั้นก็มีทั้งการทดลองในสัตว์และการทดลองในมนุษย์ เพื่อหาประโยชน์และความก้าวหน้าทางวิชาการ แต่ใน GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี นั้นไม่ได้เป็นการทดลองแบบธรรมดาทั่วไปเหมือนที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำกัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก 2 แพทย์หนุ่มสุดหล่อได้เกิดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโลกหลังความตาย และมีแรงบันดาลใจในการทำวิจัยเกี่ยวกับโลกหลังความตายเพื่อที่จะพิสูจน์ให้ผู้คนเห็นว่าผีนั้นมีจริง สำหรับวันนี้นักเขียนจะมาสปอยหนังเรื่อง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ซึ่งจะเป็นซีรีย์ใหม่ที่มาในปี 2021 นี้จากทาง netflix ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนเป็นแฟนคอหนังสยองขวัญหรือหนังแนวไซไฟ เลยอยากจะชมผลงานไทยจากทางnetflix ก็สามารถมาติดตามรับชมได้ในนี้เลยค่ะ  รีวิว…GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี  กล้า และวี 2 หนุ่มนี้เขาเป็นเพื่อนกันและยังทำงานเป็นหมออยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกัน แต่แล้วในขณะที่เข้าเวรคืนหนึ่งก็ได้มีพยาบาลประจำบอร์ดได้เข้ามาคุยเรื่องหลอนประจำวันกับพวกเขาทั้งสองคน Alice…

THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น หนังแอคชั่นยอดนิยมในปี 2021 สุดมันส์

การเดินทางไปท้องทะเลหลายคนก็คงมีความฝันว่าอยากเดินทางไปกลางท้องทะเลเพื่อล่าสมบัติ แต่ในการล่าสมบัติในท้องทะเลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใดนอกจากจะต้องเผชิญกับสัตว์ร้ายและยังต้องเผชิญกับเจ้าหน้าที่อีกด้วยเช่นเดียวกับหนังเรื่อง  THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 นี้ แถมยังติดอันดับหนังแอคชั่นสุดมันส์ยอดนิยมในปี 2021 นี้เช่นกัน ซึ่งขณะนี้ทางเราก็จะมาทำการสปอยหนังเรื่อง THE WAY DOWN หยุดโลกปล้น ให้กับเพื่อนๆแฟนคลับคอหนังแอคชั่นหรือหนังแนวปล้นได้ติดตามรับชมกันในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าเขาที่ชอบหนังแนวนี้นั้นห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ  รีวิว…THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น THE WAY DOWN หยุดโลกปล้นเป็นหนังที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 ซึ่งจะเป็นแนวหนังแอคชั่นสุดมันส์ที่มีการดำเนินงานเรื่องแนวการปล้น เพิ่งเปิดเครื่องมาที่ Water เจ้าของเรือและเป็นกัปตันในการล่าสมบัติภายในท้องทะเล…

GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง หนังใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

ในปัจจุบันนั้นมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องซึ่งได้รับเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการตามเข้าไปลองของนักสถานที่ลี้ลับต่างๆ ที่มีผู้คนลือกันว่าสถานที่นั้นมีผีดุ เช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง หนังใหม่ล่าสุด จากเกาหลีใต้ ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 ซึ่งจัดเป็นหนังผีสยองขวัญที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้กันเลยค่ะ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังผีแนวนี้ วันนี้นักเขียนก็ได้หยิบเอาเรื่อง GHOST MANSION อพาตเม้นท์ผีสิง มาสปอยและรีวิวให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมรับฟังกันวันนี้ไปพร้อมๆกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมกันได้เลยค่ะ  รีวิว…GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง เปิดเรื่องมาที่ จีอู ซึ่งเขานั้นเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ทำอาชีพเขียนการ์ตูนผีอิสระแถมเขานั้นยังมีผลงานมากมายเป็นที่รู้จักในวงการการ์ตูนเป็นอย่างมาก To All The Boys Always…