ตัวอย่างใหม่จาก MONSTER HUNTER

หลังจากตัวอย่างหนัง MONHUN ที่ได้ปล่อยออกมาให้ดู  เหล่าแฟนๆ ก็ได้เห็น MONSTER ที่อยู่กับ MONHUN มาอย่างยาวนาน นั้นก็คือ DIABLOS ที่เปิดตัวออกมาได้อย่างสวยงาม ฉากการเปิดตัวหรือสัดส่วน ความสวยงานของตัว MON เองทำได้เหมือนในเกมทำเอาแฟนๆ หูตาลุกวาวกันเลยทีเดียว  ตัวอย่างใหม่จาก MONSTER HUNTER DIASLOS เป็น MON ที่ได้มีการนำเอามาลงในเกมแทบจะทุกภาคของเกม MONHUN เลย ด้วยความสวยงามของตัว MON เขาที่ใหญ่โตและสวยงามทั้งสองข้างนั้น ท่าการโจมตีต่างๆ…

Amazing Stories Season 1 (2020) : The Cellar สูตรหนังรักข้ามเวลา ที่น่าประทับใจ

เป็นการเปิดตัวที่ดีสำหรับซีรีส์ “Amazing Stories” ฉบับปี 2020 ในตอนที่ชื่อว่า “The Cellar” นับเป็นสูตรหนังรักข้ามเวลา ที่ดูเหมือนมาในรูปแบบพล็อตที่ซ้ำซากในตอนต้น(แอบนึกถึงหนังรักเกาหลียุค 2000 ต้น ๆ)  แต่กลับเซอร์ไพรส์ผู้ชมในแง่ของความรู้สึก และการเรียงลำดับซีนอารมณ์ที่ค่อย ๆ บิ้วขึ้นเรื่อย ๆ ในภาษาที่ เรียกว่า เอาตาย !! เรื่องย่อ…Amazing Stories Season 1 (2020) : The Cellar…

Green Land นาทีระทึก วันสิ้นโลก มาระทึกขวัญกับเหตุล้างโลกกันอีกครั้ง!!

ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์แนวโลกวินาศ โลกแตก วิกฤตการณ์ต่าง ๆ นับเป็นอีกหนึ่งหนังในดวงใจของใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากความตื่นเต้นระทึกขวัญ โดยหนังเรื่อง Green Land นาทีระทึก วันสิ้นโลก หนังประเภทนี้ยังสามารถถ่ายทอดมุมมองความนึกคิด สะท้อนความเป็นมนุษย์ออกมาได้อย่างดี หรือพูดง่าย ๆ ก็คือสัญชาตญาณดิบของมนุษย์เราจะได้เห็นก็เมื่อต้องเอาตัวรอดนั่นเอง เรื่องย่อ…Green Land นาทีระทึกวันสิ้นโลก สำหรับหนังเรื่อง Green Land นั้นนับเป็นหนังเรื่องแรก ๆ ที่เป็นแนวนี้ในปี 2020 ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ…

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์จีน มาแรง ซีรีส์แห่งปี 2020 ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!!

ซีรีส์จีน เรื่อง Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน เมื่อโชคชะตาได้กำหนดให้พวกเขากลายมาเป็น “ครอบครัวเดียวกัน” เรื่องราวของ “หลี่เจียนเจียน” เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ที่ต้องสูญเสียคุณแม่ของตัวเองไป และอาศัยอยู่กับ “หลี่ไห่เฉา” ผู้เป็นพ่อเพียงลำพัง จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวของ “หลิงเซียว” ก็ได้ย้ายมาอาศัยที่อพาร์ทเมนท์เดียวกันกับพวกเขา แต่ก็น่าเศร้าใจที่ครอบครัวของเด็กชายไม่ได้มีความสุขแม้แต่น้อย เพราะพ่อแม่ของเขามีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่บ่อยครั้ง เรื่องย่อ…Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน เนื้อเรื่อง ซีรีส์จีน Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝันจนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวของ “หลิงเซียว”…

The Twilight Zone (Season 2) : You Might Also Like สูตรหนังเชิงสัญลักษณ์ สำหรับเฉพาะกลุ่ม

“You Might Also Like” เป็นตอนปิดสำหรับ  The Twilight  Zone ซีซั่น 2 ที่อาจสร้างความแคลงใจสำหรับ FC ที่แบ่งแยกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มที่ติดตามและสรรหาความยากในการชมซีรีส์นี้ตั้งแต่ยุค 1962 และ กลุ่มปัจจุบันหรือเจนใหม่ ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวไซไฟระทึกขวัญ  ที่อาจไม่ซับซ้อนมากมาย ซึ่งตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นภาคต่อของตอน  To Sever Man ในปี 1962 ก็ว่าได้  เพราะมีการเอ่ยถึงกลุ่มตัวละคร  ที่เกี่ยวข้องบางอย่างของเนื้อหา…

ราอูล ฮูเลีย เสียชีวิตด้วยวัย 54 ปีได้อย่างสง่างามจากเรื่องสตีท ไฟท์เตอร์

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่นักแสดงเชื้อสายละตินอย่าง ราอูล ฮูเลีย ต้องเสียชีวิตด้วยวัย 54 ปี โรคแทรกซ้อนทางเดินอาหารจากโรคหลอดเลือดสมองนั่นเอง โดยช่วงท้ายอาชีพของเขานั้น ทางนักแสดงมากความสามารถนี้มีโอกาสได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องครอบครัวอดัมส์ภาคที่สองและสตรีท ไฟท์เตอร์ ซึ่งนักวิจารณ์ต่างชื่นชอบในผลงานของเขาทั้งสองเรื่อง แม้ว่าภาพยนตร์นักสู้นั้นจะไม่ได้รับความนิยมก็ตาม ราอูล ฮูเลีย นักแสดงที่แสดงภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในชีวิต ในปี 1993 นั้น นักแสดง ราอูล ฮูเลีย เชื้อสายละตินได้กลับมารับบทของโกเมซผู้นำครอบครัวอดัมส์อีกครั้ง หลังจากที่เคยแสดงมาก่อนในภาคแรก โดยเรื่องราวของอดัมส์แฟมิลี่ภาคสองนั้นจะเกี่ยวข้องกับความเป็นครอบครัวที่กำลังจะแตกแยก ไม่ว่าจะเป็นลูกคนใหม่ของโกเมซและแพทริเซีย รวมถึงคนรักใหม่ที่ไม่น่าไว้ใจของเฟสเตอร์ โดยการแสดงของฮูเลียกับแองเจลิก้า ฮัดสันยังคงได้รับคำชมอยู่เช่นเคย               ส่วนภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในชีวิตของ…

ซีรีส์จีน เรื่อง ข้านี่แหละองค์หญิงสาม เมื่อนักเขียนหลุดเข้าไปในนิยาย

ถ้าจะถามหาความโรแมนติกคอเมดี้ใน ซีรีส์จีน โบราณ นาทีนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องข้านี่แหละองค์หญิงสาม อย่างแน่นอน ซีรีส์จีน โบราณเรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับ เฉินเฉียนเฉียน (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) และ หานซั่ว (รับบทโดย ติงอวี่ซี) ที่เป็นตัวละครในเรื่องแต่งโดยเฉินเสี่ยวเชียน และเธอก็ได้หลุดเข้าไปในเรื่องนี้และไปรับบทเฉินเฉียนเฉียน ตัวละครที่มีชีวิตอยู่เพียงไม่กี่ตอนแล้วก็ต้องตายจากไปนั่นเอง เรื่องย่อ…ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ซีรีส์จีน เรื่อง ข้านี่แหละองค์หญิงสาม โดยเธอมาอยู่ในร่างนี้แล้วก็จำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตรอดต่อไปตามพล็อตสไตล์สลับร่างข้ามมิติในเรื่อง ข้านี่แหละองค์หญิงสาม จนเกิดเป็นเรื่องราวป่วน ๆ บิดพล็อตเดิมจนสคริปเดิมเปลี่ยนแปลงไปหมด รวมถึงความสัมพันธ์ของตัวเอกแต่เดิมด้วย เปลี่ยนพล็อตเขาไปซะหมด: ในเรื่อง ข้านี่แหละองค์หญิงสาม…

ภาพยนตร์ชีวประวัติ ของสตีเฟ่น ฮอว์กกิ้ง ความรักเป็นสิ่งสำคัญ

ถือเป็นผลงานชิ้นเอกเรื่องหนึ่งของเอดดี้ เรดเมย์นที่มีโอกาสได้แสดง ภาพยนตร์ชีวประวัติ ของสตีเฟ่น ฮอว์กกิ้งในชื่อเรื่อง ธีออรี่ออฟเอฟเวอรี่ธิง ซึ่งกำกับโดยเจมส์ มาร์ชในปี 2014 โดยเป็นเรื่องราวชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังคนนี้กับความรักที่เขามีให้กับครอบครัวที่เจ้าตัวถือเป็นว่าสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา รวมถึงอาการป่วยของเขาที่เจ้าตัวเอาชนะมาได้ตลอดหลายปี เรื่องย่อ…ภาพยนตร์ชีวประวัติ ของสตีเฟ่น ฮอว์กกิ้ง                เรื่องราวของ ภาพยนตร์ชีวประวัติ นี้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเวลาที่สตีเฟ่น ฮอว์กกิ้งยังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ ก่อนที่สภาพร่างกายของเขาจะแย่ลงจากการเป็นโรคประสาทสั่งการเสื่อมและทีมแพทย์จะเชื่อว่าเขาคงมีชีวิตอีกไม่เกิน 2 ปีหลังจากตรวจพบ แต่ทว่าเขากลับสามารถคิดค้นทฤษฎีต่างๆ ได้ต่อไปแม้ว่าสภาพร่างกายจะแย่ลง ก่อนที่สุดท้ายทั้งงานและสภาพร่ายกายจะทำให้ความรักของสตีเฟ่นกับเจนจะต้องจบลงในเวลาต่อมา               ด้วยการแสดงที่สมจริงในภาพยนตร์ชีวประวัติของฮอว์กกิ้งนี้ทำให้เอ็ดดี้ เรดเมย์นได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและเอาชนะคู่แข่งอื่นๆ ไปได้ในปี…

THE HONEYMOON PHASE ภาพยนตร์การทดลองวิทยาศาสตร์

THE HONEYMOON PHASE เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ ที่คู่รักคู่หนึ่งที่มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้เขาร่วมกับโครงการการทดลองการใช้ชีวิตคู่ โดยมีเงื่อนไขให้อยู่ร่วมกันในโครงการทดลองนานถึง 30 วัน หากสามารถอยู่จนสิ้นสุดโครงการ ทั้งคู่จะได้รับเงินรางวัลเป็นสิ่งตอบแทน แต่ว่า เมื่อเรื่องราวของเรื่องได้ดำเนินไป ทำให้นางเอกรู้สึกได้ถึงบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้น และเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง THE HONEYMOON PHASE จะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม เรื่องย่อ…THE HONEYMOON PHASE ภาพยนตร์เรื่อง THE HONEYMOON PHASE ได้เปิดเรื่องราวของความน่าสนใจโดยการถ่ายทอดเรื่องราวของพระเอกและนางเอกที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่ด้วยความที่พระเอกต้องการเงินรางวัลจึงให้นางเอกพยายามโกหก เพื่อที่จะได้เขาไปในการทดลองของโครงการ MILLENNIUM…

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุมิติ ซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุมิติ เป็นซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและในเกาหลี นับตั้งแต่ที่ได้มีการเปิดฉายไปตั้งแต่วันนี้ยังคงได้รับการกล่าวขานอย่างต่อเนื่อง ด้วยเรื่องของหนังเกาหลีที่ได้อ้างอิงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์ชื่อดังของจีนเรื่องถังซัมจั๋ง โดยได้ดัดแปลงรูปแบบมาเป็นแบบฉบับของเกาหลีอยู่ไม่น้อย ทำให้เราได้เห็นการเล่าเรื่องของนิยายดังเรื่องนี้ในมุมมองที่แตกต่างออกไป แต่ว่าเป็นความแตกต่างที่สมบูรณ์แบบและได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม เรื่องย่อ…ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุมิติ โดยเริ่มเรื่องของหนังเกาหลีเรื่อง ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุมิตินั้น เริ่มต้นจากเด็กหญิงคนหนึ่งที่ได้ปลดปล่อยเทพสวรรค์ที่กำลังถูกลงโทษ ให้เขาเธอต้องถูกฟ้ากำหนดให้กลายเป็นซัมจัง ซึ่งเลือดของเธอมีค่ามากสำหรับเหล่าปีศาจทั้งหลายที่ต้องการอยากจะกินเธอเพื่อเพิ่มพลัง แต่ว่าด้วยความที่เทพสวรรค์ต้องคอยปกป้องซัมจังก็เพราะการผูกพันด้วยสัญญาสวรรค์ จึงเกิดเป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ เพราะความดีที่ได้ทำทั้งหลายจะเป็นตัวช่วยปลดปล่อยให้ซัมจังและเทพสวรรค์ซุนโกกงเพื่อให้ทั้งคู่ได้กลับเขาสู่ร่างปกติของตนเอก โดยเฉพาะปีศาจกระทิงที่ค่อยสนับสนุนพวกเขาเพื่อให้ตนได้กลับไปเป็นเทพเพื่อช่วยเหลือคนรักที่ต้องทนทุกข์ทรมาน นอกจากนี้ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ยังคงซ้อนเงือนงำและการแก้ไขปริศนาไปทีละขั้นตอน สำหรับท่านที่ต้องการชมซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอีกทั้งยังไม่น้ำเน่าจนเกินไป หนังเกาหลีเรื่อง ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุมิติ จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคนรักเกาหลี หรือแม้แต่ท่านที่ต้องการเป็นแฟนชมซีรีย์เกาหลีมือใหม่ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะติดตามซีรีย์เรื่องนี้ เพราะนั่นอาจเป็นการเปลี่ยนทัศนคติที่คุณมีต่อซีรีย์เกาหลีไปโดยสิ้นเชิง และมาติดตามบทสรุปของเรื่องราวซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้กันได้ใน ฮวายูกิ…